Xem những video này để biết lý do đến người trong ngành cũng yêu mến BTS

Feng Feng, 18-10-2017
[KPOPLINE] Một người trong ngành giải trí vừa tiết lộ rằng BTS là nhóm nhạc không chỉ có ngoại hình đẹp và đầy sức hút mà còn là những chàng trai với nhân cách tuyệt vời.

Người trong ngành A này làm việc ở giới giải trí và từng là nhân viên trong các bộ phim, chương trình như Reply 1994, Golden Disk Awards, M Countdown, Hallyu Dream Festival cũng như hàng loạt các sự kiện lớn nhỏ khác.

Chỉ từ hành động nhỏ cũng thể hiện các chàng trai này là người như thế nào, ví dụ như bức ảnh "Sự tử tế của đôi chân" này.

Tin đồn BTS đạo nhái trong quá khứ từng khiến cộng đồng fan KPOP vô cùng bất bình, thế nhưng...

"Không một ai từng nghĩ rằng BTS đã làm gì sai trái hay ăn cắp bất kỳ thứ gì. Mọi người trong ngành đều cười đùa mỗi khi ai đó cố tìm cách phê phán BTS" - Người trong ngành

BTS còn được coi là những idol cực kỳ  quan tâm và yêu thương ARMY của họ.

Fan thường mệnh danh V là "vua fanservice" vì những "chiêu trò" chiều chuộng, chọc fan cười...khiến ARMY mê anh chàng như "điếu đổ"!

Trong video này, các thành viên còn thể hiện tình thương và lòng trắc ẩn của mình đối với cụ già có hoàn cảnh khó khăn. Họ tặng cho bà nước, thức ăn và còn giúp bà dọn dẹp lại căn nhà xập xệ của mình nữa.

 

Từ khóa

Fanzone

- 8 tháng trước

Cùng mặc 1 chiếc áo nhưng Jennie và Jisoo lại đem đến ấn tượng hoàn toàn khác: Jennie thiên về nét cá tính còn Jisoo ...

Fanzone

- 8 tháng trước

(KPOPLINE) - Nhiều lúc các fan sẽ tự hỏi "Sao làm giống như idol rồi mà cảm giác nó vẫn cứ sai sai!"

Fanzone

- 8 tháng trước

(KPOPLINE)-Đăng ảnh troll anh chàng V nào ngờ leader RM lại đăng nhầm ảnh của anh chàng Kai (EXO), thế nhưng cách giải ...

Fanzone

- 9 tháng trước

Các girlgroup mới của 3 "ông trùm" Kpop một lần nữa được đặt lên bàn cân so sánh.Ai là giọng hát chính có nhan sắc ...