Vừa bị Lisa vượt mặt, một kỷ lục khác của Taeyeon tiếp tục bị Jennie xô đổ

PV, 14-01-2019
Sau hơn 2 tháng ra mắt, MV SOLO có Jennie đã cán mốc 164 triệu view và trở thành sản phẩm âm nhạc của nữ nghệ sĩ solo có lượt view cao nhất Kpop.

Jennie chính là thành viên đầu tiên của BLACKPINK được YG cho phép solo. MV solo đầu tay của Jennie có giai điệu ấn tượng, vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc này đã nhanh chóng trở thành hit. Cũng nhờ SOLO, mà Jennie liên tục thu về những thành tích lớn ở các đấu trường âm nhạc.

Jennie là thành viên đầu tiên của BLACKPINK solo.

Và mới đây, sản phẩm âm nhạc đầu tay của Jennie đã cán mốc 164,5 triệu lượt xem trên YouTube. Đây là một thành tích cực kỳ đáng nể đối với một MV chỉ mới ra mắt được 2 tháng. Chưa dừng lại ở đó, SOLO của Jennie cũng trở thành sản phẩm âm nhạc có nhiều lượt view nhất Kpop. Trước đó, thành tích này thuộc về MV I của Taeyeon.

Jennie vượt mặt Taeyeon trở thành nữ idol sở hữu MV âm nhạc có nhiều lượt view nhất Kpop.

Điều đáng nói là chỉ cách đây không lâu, Lisa của BLACKPINK cũng vừa vượt mặt Taeyeon về lượt người theo dõi trên Instagram. Thành tích ấn tượng của Lisa và Jennie như là minh chứng rõ ràng nhất cho sức hút của BLACKPINK vậy. Những cô gái của BLACKPINK đang ngày càng chứng tỏ bản lĩnh và tài năng vượt trội của mình.

Lisa cũng vừa vượt mặt Taeyeon về lượt người theo dõi trên Instagram.

Thành tích này đã phần nào phản ánh được sức hút của Jennie đối với cộng đồng fan Kpop. Dù liên tục vướng phải scandal và bị chỉ trích thậm tệ vì thái độ, nhưng Jennie vẫn là một trong những nữ idol được yêu thích đặc biệt tại thị trường Kpop hiện nay.

Dù có nhiều scandal nhưng Jennie vẫn được yêu thích.

Vậy là sau khi Lisa vượt mặt Taeyeon về lượt người theo dõi trên Instagram thì lại đến vượt Jennie vượt qua thành tích của đàn chị. Trong tương lai chắc chắn 4 cô gái của BLACKPINK sẽ còn có thể tạo ra được nhiều thành tích nổi bật hơn nữa.

Theo: thethaovanhoa

Fanzone

- 8 tháng trước

Cùng mặc 1 chiếc áo nhưng Jennie và Jisoo lại đem đến ấn tượng hoàn toàn khác: Jennie thiên về nét cá tính còn Jisoo ...

Fanzone

- 8 tháng trước

(KPOPLINE) - Nhiều lúc các fan sẽ tự hỏi "Sao làm giống như idol rồi mà cảm giác nó vẫn cứ sai sai!"

Fanzone

- 8 tháng trước

(KPOPLINE)-Đăng ảnh troll anh chàng V nào ngờ leader RM lại đăng nhầm ảnh của anh chàng Kai (EXO), thế nhưng cách giải ...

Fanzone

- 9 tháng trước

Các girlgroup mới của 3 "ông trùm" Kpop một lần nữa được đặt lên bàn cân so sánh.Ai là giọng hát chính có nhan sắc ...