Trước tin NU'EST W comeback lần cuối trước khi...tan rã, không ngờ phản ứng của fan lại như "trẩy hội" thế này

Thùy Dung, 11-10-2018
Phản ứng của người hâm mộ khiến ai ai cũng bất ngờ.

Sáng 11 tháng 10, báo chí Hàn Quốc đưa tin nhóm nhạc NU'EST W đang lên kế hoạch tái xuất vào giữa tháng 11. 4 thành viên cùng công ty quản lý đang chăm chỉ chuẩn bị cho sản phẩm mới sau 5 tháng kể từ khi phát hành "WHO, YOU".

Được biết, đây cũng chính là lần comeback cuối cùng của đội hình NU'EST W bởi sau ngày 31 tháng 12 năm 2018, thành viên Hwang Minhyun sẽ quay trở về từ Wanna One, hoàn thiện đội hình đầy đủ của NU'EST. Kể từ thời điểm đó kể về sau, boygroup Pledis sẽ chỉ hoạt động như một nhóm 5 thành viên, thay vì một unit 4 thành viên như hiện tại.

Về phía công ty quản lý, Pledis Entertainment cũng xác nhận rằng NU'EST W đã bắt tay thực hiện sản phẩm khép lại thời kỳ quảng bá unit. Gần đây nhất, nhóm nhỏ tung ra MV kết hợp với một nhãn hàng có tên "I Don't Care".

Trước thông tin này, L.O.Λ.E (Tên fandom của NU'EST) rất vui mừng khi một thời gian dài có thể lần nữa nhìn thấy 5 thành viên tụ hội, nhiều người đùa rằng đến cuối năm NU'EST W chính thức...tan rã vì NU'EST đã trở lại.

- "Các anh comeback lần cuối rồi tan rã...sao lòng mị lại thấy vui như thế"

- "Sau bao nhiêu năm cũng đợi được đến ngày này rồi, đầu em đã bạc thêm vài sợi rồi các anh ơi"

- "Có chút buồn và tiếc nuối cho Wanna One nhưng mình thật sự mong 5 người NU'EST trở về với nhau"

- "Tôi biết nhóm nhạc này rất đáng mong đợi, chẳng qua vì công ty không biết chăm nhân tài mà thôi, hy vọng sau này NU'EST sẽ thành công hơn nữa"

...

Tuy nhiên với Wannable hay tất cả người hâm mộ yêu thích Wanna One nói chung tất nhiên không thấy vui vẻ gì khi thông tin đó cũng là dấu chấm hết của một boygroup thế hệ mới hoạt động quá thành công trong hơn 1 năm qua.

Dù vậy, đây cũng là mộ trường hợp khá hiếm trong lịch sử Kpop, chúng ta hãy cùng chờ xem điều kì diệu này sẽ đáng ngạc nhiên đến mức nào nhé! 

(Nguồn: Tinnhac)

Hội diễn viên có sắc kém tài của màn ảnh Hàn
Truyền hình

- 6 tháng trước

Sở hữu gương mặt 'sắc nước hương trời' nhưng khả năng diễn xuất của những diễn viên này lại làm khán giả thất vọng.

Fanzone

- 6 tháng trước

Cùng mặc 1 chiếc áo nhưng Jennie và Jisoo lại đem đến ấn tượng hoàn toàn khác: Jennie thiên về nét cá tính còn Jisoo ...

Fanzone

- 7 tháng trước

(KPOPLINE) - Nhiều lúc các fan sẽ tự hỏi "Sao làm giống như idol rồi mà cảm giác nó vẫn cứ sai sai!"

Fanzone

- 7 tháng trước

(KPOPLINE)-Đăng ảnh troll anh chàng V nào ngờ leader RM lại đăng nhầm ảnh của anh chàng Kai (EXO), thế nhưng cách giải ...

Fanzone

- 7 tháng trước

Các girlgroup mới của 3 "ông trùm" Kpop một lần nữa được đặt lên bàn cân so sánh.Ai là giọng hát chính có nhan sắc ...