[This is my first life OST] Tâm tình "Chuyện kết hôn" cho cả những bóng hình...FA

Hạnh Ngọc, 04-12-2017
(KPOPLINE) - Nếu bạn muốn biết cảm giác của một người...vô cảm với chuyện lập gia đình hay chán ngán "dây dưa" với chuyện tình cảm, thì đây chính là ca khúc không thể bỏ qua!!

Nếu ai đã từng xem drama "This is my first life" chắc chắn sẽ không thể quên ca khúc "Chuyện kết hôn - Marriage" do MoonMoon thể hiện. Dư âm của ca khúc này vẫn còn khiến fan hâm mộ...mê muội bởi không chỉ có giai điệu nhẹ nhàng mà còn bình dị và chân thực...đến nhói lòng.


"Kết hôn là nói với nhau những lời hoa mĩ. Dành cho nhau những lời an ủi đẹp đẽ nhất. Cùng nhau có một giấc ngủ bình yên. Kết hôn là gặp người mà mình yêu thương nhất. Có một tình yêu trọn vẹn và mua một ngôi nhà thật tuyệt vời..."

Tuy nhiên, đây chỉ là "định nghĩa" của chuyện kết hôn mà thôi. Nhưng ca khúc này lại đứng dưới góc nhìn của một con người...lãnh cảm trong hôn nhân khi bày tỏ nỗi lòng "Tôi chỉ muốn ngồi xem tivi. Mặc vội một bộ đồ giản đơn không cần chải chuốt. Muốn 1 mình đi tới Nam San hay một mình đi dạo sông Hàn...". 

Ca từ những tưởng chỉ là một người phó mặc thứ tình cảm của bản thân đến đâu thì đến, hay là một FA lâu năm dẫn tới tình trạng nguy hiểm này, tuy nhiên, sau đó bạn sẽ nhận ra nỗi niềm ẩn giấu thật sự bên trong. Mỗi khi ca khúc cất lên là một lần trái tim người xem lại hẫng một nhịp.

Dù đã có gia đình hay chưa, có đang yêu hay còn FA, chắc chắn ca khúc này sẽ khiến bạn thấy thấp thoáng bóng hình của mình trong đó:

(Marriage - MoonMoon)

Hạnh Ngọc / TH

Hội diễn viên có sắc kém tài của màn ảnh Hàn
Truyền hình

- 6 tháng trước

Sở hữu gương mặt 'sắc nước hương trời' nhưng khả năng diễn xuất của những diễn viên này lại làm khán giả thất vọng.

Fanzone

- 6 tháng trước

Cùng mặc 1 chiếc áo nhưng Jennie và Jisoo lại đem đến ấn tượng hoàn toàn khác: Jennie thiên về nét cá tính còn Jisoo ...

Fanzone

- 7 tháng trước

(KPOPLINE) - Nhiều lúc các fan sẽ tự hỏi "Sao làm giống như idol rồi mà cảm giác nó vẫn cứ sai sai!"

Fanzone

- 7 tháng trước

(KPOPLINE)-Đăng ảnh troll anh chàng V nào ngờ leader RM lại đăng nhầm ảnh của anh chàng Kai (EXO), thế nhưng cách giải ...

Fanzone

- 7 tháng trước

Các girlgroup mới của 3 "ông trùm" Kpop một lần nữa được đặt lên bàn cân so sánh.Ai là giọng hát chính có nhan sắc ...