Thì ra chàng trai khiến phó tổng Park Seo Joon ghen lồng lộn đã có lương duyên từ tận...12 năm trước rồi?

Thùy Dung, 27-08-2018
Không phải Park Seo Joon, Park Min Young mới thật sự có duyên trời định với mỹ nam Kpop này.

Trong bài phỏng vấn mới nhất nhân dịp "Thư ký Kim sao thế?" đóng máy, Park Min Young đã nhắc đến một nam nghệ sĩ mà cô rất có duyên. Cả hai đều ra mắt lần đầu tiên qua "Gia đình là số một" vào năm 2006. Kể từ năm 2006, Park Min Young liên tục gặp lại nam nghệ sĩ này trong các sản phẩm phim ảnh và tiếp tục có duyên khi cùng tham gia "Thư ký Kim sao thế?". Nam nghệ sĩ này không phải là Park Seo Joon - người tình tin đồn của nữ diễn viên mà lại chính là nam ca sĩ/diễn viên Chansung (2PM).

Kể từ năm 2006 đến nay đã là 12 năm, Park Min Young và Chansung liên tục hợp tác trong 3 tác phẩm "Gia đình là số một", "Queen for 7 Days" (2017) và "Thư ký Kim sao thế?" (2018). Qua 3 lần cùng đóng chung phim, Park Min Young đã chứng kiến đàn em kém 4 tuổi trưởng thành. Đây là một quá trình khá thú vị và kỳ diệu.

"Đối với tôi, cậu ấy vẫn thế. Mỗi khi chúng tôi gặp gỡ, cậu ấy vẫn là Chansung của ngày xưa, nhưng khả năng diễn xuất đã cải thiện rất nhiều rồi. Mặc dù vẻ ngoài của cậu ấy không thật sự phù hợp với một bộ phim truyền hình lịch sử (ý chỉ "Queen for 7 Days") vì khuôn mặt của Chansung giống như người Ý vậy, nhưng cậu ấy vẫn làm rất tốt. Có thể bởi vì chúng tôi ra mắt với tư cách diễn viên vào cùng thời điểm nên tôi đã được chứng kiến sự trưởng thành của cậu ấy từ khi cậu ấy còn học trung học. Chansung khiến tôi tự hào lắm".

Năm 2006, cặp đôi gặp nhau qua "Gia đình là số một"

Năm 2017 cả 2 tiếp tục tái hợp

Năm 2018, Park Min Young và Chansung lại gặp lại ở "Thư ký Kim sao thế?"

(Nguồn: HELINO)

Hội diễn viên có sắc kém tài của màn ảnh Hàn
Truyền hình

- 5 tháng trước

Sở hữu gương mặt 'sắc nước hương trời' nhưng khả năng diễn xuất của những diễn viên này lại làm khán giả thất vọng.

Fanzone

- 5 tháng trước

Cùng mặc 1 chiếc áo nhưng Jennie và Jisoo lại đem đến ấn tượng hoàn toàn khác: Jennie thiên về nét cá tính còn Jisoo ...

Fanzone

- 6 tháng trước

(KPOPLINE) - Nhiều lúc các fan sẽ tự hỏi "Sao làm giống như idol rồi mà cảm giác nó vẫn cứ sai sai!"

Fanzone

- 6 tháng trước

(KPOPLINE)-Đăng ảnh troll anh chàng V nào ngờ leader RM lại đăng nhầm ảnh của anh chàng Kai (EXO), thế nhưng cách giải ...

Fanzone

- 6 tháng trước

Các girlgroup mới của 3 "ông trùm" Kpop một lần nữa được đặt lên bàn cân so sánh.Ai là giọng hát chính có nhan sắc ...