Những ca khúc KPOP đạt nhiều no.1 nhất năm trên iTunes, BTS để tuột mất kỉ lục này chỉ vì Jennie (Blackpink)

Feng Feng , 15-11-2018
(KPOPLINE) - Những ca khúc này không chỉ đạt thành công tại Hàn Quốc mà còn nhận được rất nhiều yêu mến ở thị trường quốc tế.

Với tốc độ phát triển và lan tỏa không ngừng ra tầm thế giới của làn sóng Hallyu hiện nay, các ca khúc KPOP (hay những ca khúc kết hợp với nghệ sĩ KPOP) đều nhận được rất nhiều yêu mến, đón đợi của không chỉ fan Hàn mà còn từ người nghe nhạc ở khắp mọi nơi trên thế giới. Ngôn ngữ giờ đây không còn là rào cản với những người hâm mộ yêu nhạc - họ có thể không hiểu hoàn toàn ý nghĩa của các ca khúc tiếng Hàn, nhưng họ chắc chắn có thể cảm nhận được nghệ thuật truyền tải trong đó. 

Trong năm 2018 có đến hàng trăm hàng nghìn ca khúc KPOP được phát hành, thế nhưng thống lĩnh iTunes và 'đội nóc' bảng xếp hạng này nhiều lần nhất thì chỉ những cái tên sau đây mới làm được: 

Top 15 được mở đầu bởi ca khúc 'Airplane' của j-hope (BTTS) với 13 lần #1; 'Lil' Touch' của Girl's Generation Oh!GG với 16 lần #1; 'We Young' của Chanyeol x Sehun với 17 lần #1; 'Animals' của Super Junior với 19 lần #1; 'Ddu-du Ddu-du' của Blackpink với 20 lần #1.

'We Young' của bộ đôi Chanyeol x Sehun giành được vị trí #13

Blackpink tiếp tục khẳng định sức hút âm nhạc của nhóm khi lọt vào top 10 với vị trí #10 dành cho 'Kiss and Makeup' (feat Dua Lipa); ở vị trí #9 là EXO với 29 lần #1 cho 'Tempo'; đứng thứ #8 là 'Flower Road' của Big Bang với 35 lần no.1.

Blackpink chứng minh sức hút âm nhạc khi là nhóm nhạc thứ 2 sau SNSD có tên trong BXH này

Ca khúc 'nhây' nhất trong bảng xếp hạng này phải nói đến 'Fake Love' của BTS khi: 'Fake Love' (Rock Ver.) đứng vị trí #7 với 37 lần no.1; 'Fake Love' (Japanese Ver.) vị trí #6 với 40 lần no.1 và 'Fake Love' ở vị trí #3 với 64 lần no.1

'Fake Love' chiếm trọn 3 vị trí trong TOP7 với 3 phiên bản khác nhau

Loạt ngôi vị đầu bảng lần lượt rơi vào tay BTS khi 'Don' Leave Me' (Japanese) đạt #4 với 41 lần no.1; 'Waste It On Me' vừa phát hành #2 với 73 lần no.1 và xuất sắc nhất là 'Idol' #1 với 75 lần 'đội nóc'. 

'Idol' - ca khúc chủ đề mới nhất của BTS đang nắm giữ kỉ lục với 75 lần no.1 trên iTunes dù mới chỉ phát hành tháng 08 vừa qua

BTS sẽ ôm được kỉ lục TOP7 ca khúc no.1 nhiều nhất trên iTunes trong năm 2018 nếu không có sự 'chen chân' của Jennie cùng 'Solo'. Ca khúc này đã xuất sắc giành được 41 lần no.1, đứng ở vị trí số 5. 

'Solo' của Jennie thành công rực rỡ khi leo lên tận hạng 5 của BXH

Cụ thể số điểm, ngày phát hành và thứ hạng của TOP15

(Nguồn: Kstarlive)

Feng Feng

Hội diễn viên có sắc kém tài của màn ảnh Hàn
Truyền hình

- 6 tháng trước

Sở hữu gương mặt 'sắc nước hương trời' nhưng khả năng diễn xuất của những diễn viên này lại làm khán giả thất vọng.

Fanzone

- 6 tháng trước

Cùng mặc 1 chiếc áo nhưng Jennie và Jisoo lại đem đến ấn tượng hoàn toàn khác: Jennie thiên về nét cá tính còn Jisoo ...

Fanzone

- 7 tháng trước

(KPOPLINE) - Nhiều lúc các fan sẽ tự hỏi "Sao làm giống như idol rồi mà cảm giác nó vẫn cứ sai sai!"

Fanzone

- 7 tháng trước

(KPOPLINE)-Đăng ảnh troll anh chàng V nào ngờ leader RM lại đăng nhầm ảnh của anh chàng Kai (EXO), thế nhưng cách giải ...

Fanzone

- 7 tháng trước

Các girlgroup mới của 3 "ông trùm" Kpop một lần nữa được đặt lên bàn cân so sánh.Ai là giọng hát chính có nhan sắc ...