Không phải TXT, “em gái TWICE” mới là tân binh được trông chờ nhất lúc này vì ngày ra mắt đang cận kề

Soo, 14-01-2019
Nhóm nhạc nữ mới của JYP sẽ chính thức ra mắt trong một tương lai không xa.

Vào ngày 14/1, các phương tiện truyền thông tại Hàn Quốc đồng loạt đưa tin rằng theo nhiều người trong ngành, girlgroup mới của JYP đã hoàn thành việc quay MV đầu tay và đang hướng đến mục tiêu ra mắt sớm nhất là vào cuối tháng này.

Phản hồi lại những tin tức trên, đại diện của công ty này xác nhận: "Đúng là chúng tôi vừa quay xong MV đầu tay cho nhóm nhạc nữ mới. Hiện tại, cả công ty lẫn các thành viên đều chuẩn bị tích cực cho màn ra mắt sắp tới".

Tuy nhiên, JYP lại nói rằng họ vẫn chưa ấn định ngày ra mắt cụ thể của "em gái TWICE": "Chúng tôi sẽ sớm thông báo cho mọi người biết về ngày ra mắt của nhóm nhạc nữ mới một khi quyết định chính thức được đưa ra".

"Em gái TWICE" đã quay xong MV đầu tay nhưng vẫn chưa có ngày ra mắt cụ thể

Girlgroup mới của JYP đã được xác nhận bao gồm Shin Ryujin (thí sinh chiến thắng show "MIXNINE" do YG tổ chức), Hwang Yeji (thí sinh từng gây xôn xao trong chương trình sống còn "The Fan") và Lee Chaeryeong (từng xuất hiện trên show tuyển chọn TWICE – "SIXTEEN" và "Kpop Star 3").

Cả ba thành viên này cũng từng góp mặt trong tập đầu tiên của show "Stray Kids" của nhóm nam cùng tên nhà JYP hồi năm 2017. Ngoài ra, trước đây cũng có tin đồn là nhóm nhạc nữ mới của công ty này có tên là ITZY và sẽ ra mắt với đội hình chính thức gồm 5 thành viên.

Shin Ryujin, Hwang Yeji và Lee Chaeryeong đã được xác nhận góp mặt trong đội hình nhóm nhạc nữ mới của JYP

Như vậy, không phải "em trai BTS" – TXT, girlgroup mới của JYP mới là tân binh 2019 được trông chờ nhất vào lúc này vì vẫn chưa có thông tin về thời gian ra mắt của nhóm nam mới nhà Bighit. Trong khi đó, thời điểm dự kiến debut của "em gái TWICE" vào tháng 1 thật ra đã bị lộ từ cuối năm ngoái trong bảng kế hoạch hoạt động của JYP năm 2019.

Nguồn tham khảo: Soompi

Theo Trí thức trẻ

Từ khóa

Fanzone

- 8 tháng trước

Cùng mặc 1 chiếc áo nhưng Jennie và Jisoo lại đem đến ấn tượng hoàn toàn khác: Jennie thiên về nét cá tính còn Jisoo ...

Fanzone

- 8 tháng trước

(KPOPLINE) - Nhiều lúc các fan sẽ tự hỏi "Sao làm giống như idol rồi mà cảm giác nó vẫn cứ sai sai!"

Fanzone

- 8 tháng trước

(KPOPLINE)-Đăng ảnh troll anh chàng V nào ngờ leader RM lại đăng nhầm ảnh của anh chàng Kai (EXO), thế nhưng cách giải ...

Fanzone

- 9 tháng trước

Các girlgroup mới của 3 "ông trùm" Kpop một lần nữa được đặt lên bàn cân so sánh.Ai là giọng hát chính có nhan sắc ...