Không chỉ tung bản chính thức, Jungkook còn “ưu ái” điều này cho bản cover bài bát của thần tượng IU

PV, 24-01-2019
Jungkook bất ngờ tung ra bản cover chính thức bài hát “Ending Scene” của IU, nhưng đây lại là điều khiến fan chú ý hơn cả.

Cách đây 1 tháng, Jungkook đã từng đăng tải một đoạn video cover ngắn bài hát này trên twitter, nhưng cậu fan boy đáng yêu của IU có vẻ chưa hài lòng về bản cover đó của mình khi nhanh chóng "thú tội" rằng cậu đã hát sai một vài nốt cuối của bài hát.

Bản cover “Ending Scene” được Jungkook đăng tải trên twitter 1 tháng trước

Có lẽ đó là một phần lý do khiến Jungkook quyết định tung ra bản thu âm chính thức cho "Ending Scene". Và tối nay, ngày 23/01/2019, cậu "em út vàng" nhà BTS đã bất ngờ tung bản cover lên soundcloud chính thức của BTS. Nhưng điều đặc biệt hơn cả, đây là lần đầu tiên "thánh cover" nhà BTS thu âm tận 2 version cho 1 bài cover, có lẽ vì đây là bài hát của "thần tượng" nên Jungkook đã đầu tư hơn hẳn.

“Ending Scene” Jungkook cover ver.1

“Ending Scene” Jungkook cover ver.2

Hai version với hai cách phối piano khác nhau, cộng với giọng hát ngọt ngào và đầy truyền cảm của Jungkook đã làm bản cover ngay lập tức "gây bão" trong cộng đồng fan BTS nói riêng và fan Kpop toàn thế giới nói chung. Chỉ sau 2 tiếng phát hành, "Ending Scene" ngay lập tức trending #1 trên bảng tìm kiếm realtime của trang nhạc số lớn nhất Hàn Quốc MelOn và #14 của cổng thông tin lớn nhất Hàn Quốc Naver, và version 1 cũng nhanh chóng đạt hơn 500k lượt stream trên Soundcloud ,tên Jungkook cũng lọt vào trending twitter ở nhiều quốc gia.

Jungkook nhanh chóng “đại náo” mạng xã hội với giọng ca “ngọt như đường”

Bản cover dự đoán sẽ tiếp tục "gây bão" trên các trang mạng xã hội và các bảng xếp hạng vì giọng hát quá xuất sắc của "em út vàng" nhà BTS. Nếu nghe được bản cover này, chắc chắn IU sẽ rất vui vì sự nhiệt huyết và đầu tư của cậu fanboy đáng yêu này dành cho ca khúc của mình.

Theo Tri Thức Văn Hóa

Hội diễn viên có sắc kém tài của màn ảnh Hàn
Truyền hình

- 6 tháng trước

Sở hữu gương mặt 'sắc nước hương trời' nhưng khả năng diễn xuất của những diễn viên này lại làm khán giả thất vọng.

Fanzone

- 6 tháng trước

Cùng mặc 1 chiếc áo nhưng Jennie và Jisoo lại đem đến ấn tượng hoàn toàn khác: Jennie thiên về nét cá tính còn Jisoo ...

Fanzone

- 7 tháng trước

(KPOPLINE) - Nhiều lúc các fan sẽ tự hỏi "Sao làm giống như idol rồi mà cảm giác nó vẫn cứ sai sai!"

Fanzone

- 7 tháng trước

(KPOPLINE)-Đăng ảnh troll anh chàng V nào ngờ leader RM lại đăng nhầm ảnh của anh chàng Kai (EXO), thế nhưng cách giải ...

Fanzone

- 7 tháng trước

Các girlgroup mới của 3 "ông trùm" Kpop một lần nữa được đặt lên bàn cân so sánh.Ai là giọng hát chính có nhan sắc ...