Được đích thân j-hope hướng dẫn, dàn thí sinh tuổi teen có ngay clip triệu view khi cover hit của BTS

PV, 09-01-2019
Sức hút của BTS còn giúp cho các clip liên quan đạt được con số lượt xem ấn tượng.

Dù đang bận rộn cùng lịch trình với BTS nhưng "cỗ máy nhảy" j-hope vẫn dành thời gian ghé thăm dàn thí sinh tuổi teen trong chương trình "Under 19" để đưa ra những lời khuyên cho tiết mục "Fake Love".

"Fake Love" là ca khúc cực kỳ đình đám của BTS trong năm 2018 với vũ đạo cực khó nên khi phải trình diễn trước mặt j-hope, các thí sinh trẻ tuổi sợ sẽ "múa rìu qua mắt thợ", trong đó anh chàng đảm nhiệm phần rap của j-hope tỏ ra lo lắng đến nỗi run tay luôn!

Under 19: Dàn thí sinh biểu diễn "Fake Love" trước mặt j-hope

j-hope đã điều chỉnh cho các thí sinh một số động tác khó để mọi người có thể tự tin trình diễn trên sân khấu. Đến ngày công diễn, các thí sinh đã đem đến một tiết mục "Fake Love" cực kỳ bùng nổ khiến khán giả "sôi sục". Tiết mục nhanh chóng đạt được triệu view, hơn gấp 5 lần đối thủ cũng có tiết mục biểu diễn chung ngày. 

Sức hút của BTS cũng giúp cho tất cả các clip "Under 19" có sự xuất hiện của j-hope đạt được lượt xem khủng hơn những clip còn lại của chương trình.

Under 19: Dàn thí sinh biểu diễn "Fake Love"

Tiết mục nhanh chóng đạt triệu view

Sức hút của BTS còn giúp cho các clip liên quan đạt được con số lượt xem ấn tượng

Kenh14

Fanzone

- 8 tháng trước

Cùng mặc 1 chiếc áo nhưng Jennie và Jisoo lại đem đến ấn tượng hoàn toàn khác: Jennie thiên về nét cá tính còn Jisoo ...

Fanzone

- 8 tháng trước

(KPOPLINE) - Nhiều lúc các fan sẽ tự hỏi "Sao làm giống như idol rồi mà cảm giác nó vẫn cứ sai sai!"

Fanzone

- 8 tháng trước

(KPOPLINE)-Đăng ảnh troll anh chàng V nào ngờ leader RM lại đăng nhầm ảnh của anh chàng Kai (EXO), thế nhưng cách giải ...

Fanzone

- 9 tháng trước

Các girlgroup mới của 3 "ông trùm" Kpop một lần nữa được đặt lên bàn cân so sánh.Ai là giọng hát chính có nhan sắc ...