Dù có 'làm trò' hay nghiêm túc thì 'Jung đội trưởng' vẫn không thiếu những khoảnh khắc muốn 'đội quần' thế này

TP, 09-12-2018
(KPOPLINE) - Các em không cần dìm thì anh đây cũng tự chìm!

Nếu là một ARMY "kỳ cựu" hay mới gia nhập fandom đi chăng nữa thì điều đầu tiên biết được chính là J-hope là thánh meme của BTS bởi những lần khiến các fan muốn "đội quần" của anh không thể đếm được. Dưới đây là những khoảnh khắc "cười tụt quần" tạo nên một J-hope của riêng BTS và ARMY. 

1. “OSACAR” 

Sẽ chẳng có gì là lạ khi thấy J-hope nói mấy câu kiểu như vậy thế nhưng phản ứng của anh em mới là điều khiến chính chủ tự cảm thấy "bẽ bàng".

2. Khi khóc trước mặt "Min Yoonji"

Khoảnh khắc này sẽ được lưu truyền đến kiếp sau khi mà ngay cả đến khóc cũng vật vã khổ sở như thế này.

Hình ảnh có liên quan

3. J-hope mặc cảnh phục

Đội quần đủ rồi thì quay sang khoảnh khắc thần thánh của anh "cảnh sát" J-hope vô cùng sexy khi thực hiện những bước nhảy điêu luyện.

4. "Dirty dance"!?

Sexy hay là dirty dance đây hả anh? J-hope không biết việc mình làm ảnh hưởng đến con số những fan phải nhập viện vì "mất máu".

5. Tài năng không tưởng

Có ai còn nhớ anh chàng áo cam thổi sáo ... bằng mũi không? Ai ngờ được rằng J-hope còn sở hữu tài năng có 1-0-2 này chứ!

6. Trồng cây chuối

Cả em út Jungkook và J-hope khi trồng cây chuối đều hài hước nhưng nhìn J-hope còn cười "chảy nước mắt" vì không phải ai cũng làm được như anh. 

7. Chơi bóng bàn cũng lầy

Phản ứng của J-hope khi bị Jimin đập trúng quả bóng bàn vào người thực sự là vô giá. Bóng chưa đập vào người mà anh đã ngã lăn ra rồi!

8. J-hope chúc mừng sinh nhật chính mình

Mọi người đều thắc mắc J-hope lấy đâu ra nhiều năng lượng đến vậy! Từ tình yêu của ARMY chăng?

9. Video tập nhảy đầu tiên của J-hope

Bình thường hay làm lố để chọc cười mọi người vậy thôi nhưng khi đến khi tập luyện đặc biệt là vũ đạo thì lại nghiêm túc và sexy đến lạ nhé! Lúc nhảy là lúc mà J-hope quyến rũ nhất hệ mặt trời.

10. Camera ẩn trong thang máy

Chắc hẳn các fan còn nhớ "camera ẩn" thần thánh này của BTS thời "Rookie King" chứ? Trong đó phần của J-hope được coi là một trong những phần hài hước nhất bởi anh chàng còn không biết diễn viên bước vào và lúc đó vô tư "chổng mông" lộn cây chuối đủ kiểu.

11. J-hope cực kỳ nhạy cảm

J-hope là một người vô cùng nhạy cảm và dễ xúc động. Điển hình nhất là thời nhóm còn chưa nổi tiếng, các thành viên tổ chức sinh nhật bất ngờ và lúc đó J-hope đã rưng rưng rồi. Cảm xúc vỡ òa đến khi nhìn thấy video chúc mừng sinh nhật từ gia đình của mình và đó là những lần hiếm hoi được nhìn thấy J-hope xúc động đến vậy. 

12. Baby J-hope

Một trong những fancam đầu tiên của J-hope thời mới debut thực sự là cực phẩm bởi hồi đó nhìn mặt của anh "Jung đội trưởng" non choẹt khiến ai cũng phải thốt lên vừa đẹp trai vừa đáng yêu.

Nguồn: Koreaboo
TP

Hội diễn viên có sắc kém tài của màn ảnh Hàn
Truyền hình

- 6 tháng trước

Sở hữu gương mặt 'sắc nước hương trời' nhưng khả năng diễn xuất của những diễn viên này lại làm khán giả thất vọng.

Fanzone

- 6 tháng trước

Cùng mặc 1 chiếc áo nhưng Jennie và Jisoo lại đem đến ấn tượng hoàn toàn khác: Jennie thiên về nét cá tính còn Jisoo ...

Fanzone

- 7 tháng trước

(KPOPLINE) - Nhiều lúc các fan sẽ tự hỏi "Sao làm giống như idol rồi mà cảm giác nó vẫn cứ sai sai!"

Fanzone

- 7 tháng trước

(KPOPLINE)-Đăng ảnh troll anh chàng V nào ngờ leader RM lại đăng nhầm ảnh của anh chàng Kai (EXO), thế nhưng cách giải ...

Fanzone

- 7 tháng trước

Các girlgroup mới của 3 "ông trùm" Kpop một lần nữa được đặt lên bàn cân so sánh.Ai là giọng hát chính có nhan sắc ...