Choáng hơn cả tin đầu năm: Jennie (Black Pink) và Kai (EXO) chia tay chỉ sau 25 ngày công khai hẹn hò

PV, 25-01-2019
Nguyên nhân dẫn đến chuyện chia tay của Jennie (Black Pink) và Kai (EXO) đã được SBS tiết lộ.

Theo tin độc quyền từ SBS funE, Kai (EXO) và Jennie (Black Pink) đã chính thức chia tay sau 25 ngày công khai mối quan hệ tình cảm, tức sau 4 tháng hẹn hò. Được biết, nguyên nhân là vì cả hai muốn tập trung vào công việc của mình nên mới quyết định "đường ai nấy đi". Sau Zico và Seolhyun, đây là cặp đôi chia tay nhanh khó tin của làng giải trí Hàn. 

"Cả hai đều kết luận lại rằng họ phải tập trung nhiều hơn vào công việc và đi đến quyết định chia tay. Có vẻ như quyết định của họ đều là vì các thành viên cùng nhóm, bạn bè đồng nghiệp và fan. Họ sẽ tiếp tục cố gắng hết mình trên con đường riêng và ủng hộ lẫn nhau", nguồn tin cho hay. Theo như nguồn tin, cặp đôi có thể chia tay vì sức ép dư luận và không muốn ảnh hưởng đến sự phát triển của Black Pink và EXO.

Cặp đôi lộ ảnh hẹn hò vào đúng ngày 1/1/2019

Jennie và Kai hẹn hò từ tháng 10/2018 và công khai mối quan hệ vào ngày 1/1/2019 - ngay sau khi bị trang tin Dispatch tung loạt ảnh hẹn hò bí mật. Sau khi thừa nhận chuyện tình cảm, cặp đôi thường xuyên hứng chịu ý kiến chỉ trích của công chúng, âu cũng là bởi Jennie trước đó đã dính phải loạt "phốt" thái độ. Đến nay, cặp đôi đã quyết định trở về mối quan hệ tiền bối - hậu bối.

Hiện công ty hai bên vẫn chưa lên tiếng về vụ việc.

Theo Helino

Hội diễn viên có sắc kém tài của màn ảnh Hàn
Truyền hình

- 5 tháng trước

Sở hữu gương mặt 'sắc nước hương trời' nhưng khả năng diễn xuất của những diễn viên này lại làm khán giả thất vọng.

Fanzone

- 5 tháng trước

Cùng mặc 1 chiếc áo nhưng Jennie và Jisoo lại đem đến ấn tượng hoàn toàn khác: Jennie thiên về nét cá tính còn Jisoo ...

Fanzone

- 6 tháng trước

(KPOPLINE) - Nhiều lúc các fan sẽ tự hỏi "Sao làm giống như idol rồi mà cảm giác nó vẫn cứ sai sai!"

Fanzone

- 6 tháng trước

(KPOPLINE)-Đăng ảnh troll anh chàng V nào ngờ leader RM lại đăng nhầm ảnh của anh chàng Kai (EXO), thế nhưng cách giải ...

Fanzone

- 6 tháng trước

Các girlgroup mới của 3 "ông trùm" Kpop một lần nữa được đặt lên bàn cân so sánh.Ai là giọng hát chính có nhan sắc ...