Chẳng những 'làm mưa làm gió' BXH, ca khúc mới của IU còn 'tát' thẳng vào anti-fan bằng lyric cực ngầu thế này

Thùy Dung, 11-10-2018
IU đã thẳng thừng chế nhạo và cảnh cáo những anti-fan đang soi mói cuộc sống của cô nàng mỗi ngày.

IU đã chính thức gia nhập đường đua K-POP tháng 10 với ca khúc "BBi BBi" kỷ niệm 10 năm debut. Bài hát đã đạt chứng nhận CAK dù chưa đầy 24h kể từ khi phát hành, đồng thời có lượng UL cực cao.

Bài hát này khiến nhiều netizen cảm thấy rất thú vị khi IU tiếp tục thể hiện cái tôi cá nhân của mình như thời phát hành album "CHAT-Shire". Hai năm gần đây, IU rất thành công với vai trò là ca sĩ, diễn viên và gắn bó với hình ảnh trưởng thành hơn, không còn nổi loạn nữa. Tuy nhiên, "BBi BBi" lại là một ca khúc thể hiện sự... đanh đá của "nữ hoàng nhạc số" đối với anti-fan. 

IU thẳng thắn nói về anti-fan trong ca khúc mới 

Về "BBi BBi", ca khúc này do IU viết lời nên thông điệp trong bài hát cũng xuất phát từ cách nghĩ của cô nàng. IU thẳng thừng vạch mặt những kẻ chỉ biết soi mói cuộc sống của người nổi tiếng thông qua đoạn lyric: "Dạo này người ta đang bàn tán gì về tôi nhỉ? Hôm nay tôi được chấm bao nhiêu điểm đây? Tâm điểm dư luận bỗng hướng về tôi. Soi mói và soi mói. Ghen tị và ghen tị". 

Và IU cũng khẳng định bản thân biết tất cả những gì thiên hạ bàn tán về mình: "Tại sao cô ta ăn mặc kỳ cục thế? Mặt thì cứng đơ như tượng. Gần đây chẳng còn nhận ra cô ta nữa". Đây là những giọng điệu khá quen thuộc của anti-fan khi bàn tán về IU trên mạng xã hội.

"Nữ hoàng nhạc số" cũng không quên cảnh cáo hater bằng thẻ vàng: "Các người đang vượt quá giới hạn rồi. Beep. Sức chịu đựng của tôi chỉ có hạn thôi đấy. Đừng có mà đi quá xa. Xin chào những kẻ ngu ngốc. Nếu còn tiếp tục thì tôi sẽ không để yên đâu". Và đúng như lời bài hát, trong 2 năm qua, số lượng anti-fan bị IU và công ty kiện ra tòa không hề ít. Điều này đủ để cho thấy cô nàng này hoàn toàn không chỉ đe dọa để cho vui. 

Bạn thấy thế nào về ca khúc mới của IU?

(Nguồn: Tinnhac)

Hội diễn viên có sắc kém tài của màn ảnh Hàn
Truyền hình

- 6 tháng trước

Sở hữu gương mặt 'sắc nước hương trời' nhưng khả năng diễn xuất của những diễn viên này lại làm khán giả thất vọng.

Fanzone

- 6 tháng trước

Cùng mặc 1 chiếc áo nhưng Jennie và Jisoo lại đem đến ấn tượng hoàn toàn khác: Jennie thiên về nét cá tính còn Jisoo ...

Fanzone

- 7 tháng trước

(KPOPLINE) - Nhiều lúc các fan sẽ tự hỏi "Sao làm giống như idol rồi mà cảm giác nó vẫn cứ sai sai!"

Fanzone

- 7 tháng trước

(KPOPLINE)-Đăng ảnh troll anh chàng V nào ngờ leader RM lại đăng nhầm ảnh của anh chàng Kai (EXO), thế nhưng cách giải ...

Fanzone

- 7 tháng trước

Các girlgroup mới của 3 "ông trùm" Kpop một lần nữa được đặt lên bàn cân so sánh.Ai là giọng hát chính có nhan sắc ...