1001 cách biến album, photocard...của idol thành những món đồ nhỏ xinh cực hữu ích đẹp mắt

Trần Thị Thu Hà, 08-12-2018
(KPOPLINE)- Hãy cùng tìm hiểu cách làm ra những món đồ sáng tạo này nhé

Đối với fan Kpop phần lớn đều có sở thích sưu tập album và những tấm hình photocard để lưu trữ những hình ảnh của thần tượng. Thay vì để những để những tấm photocard bám đầy bụi hay nằm im trong album sao bạn không thử biến những tấm hình này thành những món đồ độc đáo có thể mang bên mình mà không lo bị hỏng xước hay xuống cấp. Hãy cùng tìm hiểu những cách làm những món đồ độc đáo này nhé.

1. Tạo một keychain may mắn

Chỉ với 1 trong số những tấm hình Idol mà bạn yêu thích cùng với 1 chiếc keyholder trống có kích thước chuẩn với kích thước card và thiết kế tùy vào sở thích của bạn thì chắc hẳn bạn đã có trong tay chiếc keychain may mắn mang dáng dấp của Idol không lo thấm nước và có thể mang đi bất cứ đâu. Dù phải hy sinh đi một tấm card đẹp thì điều này hoàn toàn đáng giá.

Chỉ với keyholder trống và những tấm card

là bạn có thể tạo ra những chiếc keychain may mắn 

Chẳng khác gì những chiếc keychain may mắn của BTS này

2. Bọc ốp điện thoại, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng

Ngoài việc tạo một chiếc móc chìa khóa may mắn thì những tấm card cũng có thể sử dụng làm bọc ốp điện thoại nếu bạn sở hữu chiếc card nhỏ hoặc sử dụng làm bọc máy tính hoặc máy tính bảng nếu tấm photocard của bạn to hơn. Bằng cách này, bạn sẽ luôn luôn nhìn thấy thần tượng của bạn bất cứ khi nào bạn sử dụng các công cụ này.

Những chiếc ốp điện thoại mang hình ảnh tấm photocard của Idol

Tấm photocard huyền thoại của anh chàng D.O. cũng được fan EXO-L lầy lội làm ốp điện thoại

3. Trang trí bàn làm việc

Thay vì để những tấm card bám bụi hay nằm yên trong cuốn album sao bạn không thử trang trí khu làm việc của bạn bằng những tấm card lung linh này. Được nằm dưới lớp kính trắng không chỉ giúp những tấm card này tránh được phần nào bụi bẩn hay khiến bàn làm việc của bạn thêm màu sắc mà chắc chắn nó sẽ tạo cho bản cảm hứng làm việc.

4. Làm dấu trang

Đây sẽ là một trong số những cách hữu ích giúp bạn sửu dụng chiếc photocard một cách hiệu quả. Chẳng còn gì thú vị hơn khi được vừa đọc sách, vừa được ngắm nhìn các Idol thầm thương trộm nhớ bấy lâu.

5. Tạo đồ trang trí độc đáo

Chỉ cần một chú sự khéo léo cùng sticker biểu tượng của nhóm là bạn cũng có thể tạo ra những món đồ nho nhỏ dùng để trang trí bên cạnh những tấm photocard hay đơn giản là treo lên chỗ bạn thích.

6. Trang trí phòng ngủ của mình

Bạn có thể trưng bày tất cả các card trong căn phòng của bạn bằng cách dán lên tường, đóng khung, hay tạo ra những bức tường card độc đáo tùy vào sức sáng tạo của bạn

7. Sổ đựng card- Baseball cards

Nếu bạn thực sự không có tâm trạng để trang trí thì hãy sở hữu ngay cho mình một cuốn Baseball Cards. Bằng cách này bạn có thể bảo quản card một cách tốt nhất mà không lo bị xước hay bụi bẩn và có thể lôi ra ngắm bất cứ lúc nào.

Nguồn: Koreaboo

Haha

Hội diễn viên có sắc kém tài của màn ảnh Hàn
Truyền hình

- 6 tháng trước

Sở hữu gương mặt 'sắc nước hương trời' nhưng khả năng diễn xuất của những diễn viên này lại làm khán giả thất vọng.

Fanzone

- 6 tháng trước

Cùng mặc 1 chiếc áo nhưng Jennie và Jisoo lại đem đến ấn tượng hoàn toàn khác: Jennie thiên về nét cá tính còn Jisoo ...

Fanzone

- 7 tháng trước

(KPOPLINE) - Nhiều lúc các fan sẽ tự hỏi "Sao làm giống như idol rồi mà cảm giác nó vẫn cứ sai sai!"

Fanzone

- 7 tháng trước

(KPOPLINE)-Đăng ảnh troll anh chàng V nào ngờ leader RM lại đăng nhầm ảnh của anh chàng Kai (EXO), thế nhưng cách giải ...

Fanzone

- 7 tháng trước

Các girlgroup mới của 3 "ông trùm" Kpop một lần nữa được đặt lên bàn cân so sánh.Ai là giọng hát chính có nhan sắc ...